Điều Kiện Tham Gia Yeah1 Network Mới Nhất 2018

Điều Kiện Tham Gia Vào Yeah1 Network Mới Nhất Tháng 12 Năm 2018

Yeah1 Network hiện nay đang là một trong những Network Youtube hot nhất, phát triển mạnh nhờ thu hút được nhiều đối tác tiềm năng và thuộc top những network youtube phát triển nhất bây giờ.

Những thông tin cơ bản về Yeah1 Network

Yeah1 Network nằm trong Top những network trên thế giới có nhiều lượt xem và lượt đăng ký nhất. Ngoài ra  Yeah1 Network là Network sở hữu nhiều kênh YouTube có nhiều lượt view cũng như nhiều nút bạc, nút vàng, những kênh nổi tiếng của Yeah1 như: Yeah1TVBB&BG, DamTV, vv… tại Việt Nam, hay mới nhất như Tam Mao Tv, Ẩm Thực Tam Mao ….

có nên tham gia yeah1 network

Thành lập vào năm 2015 và cho đến nay gần 3 năm với sự lớn mạnh được, phát triển vươn rộng ra nhiều nước trên thế giới, với rất nhiều member nổi tiếng và tài năng tham gia.

Có nên tham gia và trở thành đối tác của Yeah1 Network?

Bạn là người sáng tạo nội dung tốt, có niềm đam mê kiếm tiền trên youtube cần cù và chịu khó học hỏi, còn chờ gì nữa mà không biến những đam mê ấy kiếm tiền cho bạn, để có thể chuyên tâm và công việc phát triển nội dung, không phải lo lắng thêm nhiều như làm thế nào để video tiếp cận được nhiều người xem, có nhiều view, tăng lượng người đăng ký kênh và tương tác tốt bền vững? Một trong nhưng giải pháp giải quyết tốt vấn đề đó là kênh của bạn cần được một tổ chức, hỗ trợ và “Bảo kê” tốt nhất cho bạn đó chính là tham gia vào một Network Youtube. Sau đây admin xin giới thiệu đến các bạn cách đăng ký vào Yeah1 Network đang có được những ưu đãi cực hấp dẫn, những thuận lợi khi bạn là đối tác của Yeah1, hãy cùng admin gửi đơn đăng ký ngay hôm nay nhé, để được hưởng chương trình Ăn tết hân hoan của Yeah1 Network. (Chi tiết xem hướng dẫn đăng ký bên dưới)

Tham gia Yeah1 - Ăn Tết hân hoan

THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

Ưu điểm khi trở thành đối tác của Yeah1 Network

▶ Video của bạn được bảo vệ tuyệt đối, tránh được nạn Reup đang diễn ra rất phức tạp.

▶ Hỗ trợ chạy quảng cảo với chi phí rẻ nhất, bạn không mất thời gian để chạy nhờ sự trợ giúp của đội ngũ support chuyên nghiệp.

▶ Đội ngũ hỗ trợ của Yeah1 Network hỗ trợ các bạn gần như 24/7 thông qua rất nhiều cổng: fanpage, email, điện thoại …

▶ Luôn được cập nhật những thông tin sớm nhất về Youtube: Những thay đổi về thuật toán, tiện ích, và được hỗ trợ … tránh được những rủi ro, có cảnh bảo sớm tránh chết kênh và mọi vấn đề liên quan khác.

▶ Với tài nguyên âm nhạc phong phú đa dạng với 360 nghìn bài, giúp bạn thoải mái phát triển tài năng.

Nhược điểm khi tham gia Yeah1 Network

Điều kiện tham gia hơi khó cho một số bạn mới, khi trở thành đối tác phải chấp nhận chia sẻ doanh thu do Yeah1 đặt ra với tỉ lệ là 70% hay 80% và bạn sẽ hưởng phần nhiều hơn 😀

Tuy là nhược điểm như vậy nhưng khi tham gia thành công thì bạn nhận được rất nhiều những kiến thức hỗ trợ, định hướng kiếm tiền tốt nhất, giúp bạn nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và bền vững, lâu dài.

Điều kiện mới nhất để đăng ký tham gia Yeah1 Network tháng 12 năm 2018

Từ ngày 01/12/2018 đến hết 10/12/2018 thì kênh bạn chỉ cần đủ điều kiện 1000 Subscribe (Đăng ký) và 4000 nghìn giờ xem thì bạn đã có thể gửi đơn đăng ký.

Còn trờ gì nữa mà không thử sức đăng ký xem sao các bạn:

Bước 1: Bạn vào link sau để đến ngay trang đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn JOIN NOW (THAM GIA NGAY) để chuyển bắt đầu

cách vào net yeah1

Bước 3: Chọn ngôn ngữ và nhấn TIẾP THEO để điền thông tin

điều kiện đăng ký yeah1 network

Bước 4: Hoàn thiện đầy đủ thông tin theo yêu cầu và sau đó nhấn ĐĂNG KÝ.

Join yeah1 network

Bước 5: Chọn tài khoản tham gia của bạn, chấp nhận với những điều khoản khi tham gia và nhấn CHO PHÉP.

điều kiện làm đối tác yeah1 network

Bước 6: Sau khi chấp nhận với những điều khoản trên bạn chuyển đến tranh xác nhận, lúc này bạn chỉ cần nhấn CONFIRM để kết thúc quá trình đăng ký.

cách đăng ký yeah1 network

Như vậy đến đây các bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký để trở thành đối tác kiếm tiền youtube cùng Yeah1 Network công việc tiếp theo là chờ đợi mail trả lời của họ thường trong vòng 24h là có.

Nếu mail báo thành công 😀 thì xin chúc mừng bạn kênh của bạn đã chính thức trở thành đối tác của Yeah1 Network, còn không 🙁 thì bạn cũng đừng nản hãy cố gắng làm tốt hơn nữa để được tham gia lần sau nhé.

UPDATE: Chương trình ưu đãi tham gia Yeah1 Network với điều kiện 4000 giờ xem và 1000 Sub đã kết thúc ngày 10-12-2018, và điều kiện để tham gia lúc này trở về như lúc trước các bạn nhé.

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬN

0888.070.111