Dịch vụ Đăng ký, chuyển nhượng hoặc cho thuê tên miền đẹp

Dịch vụ đăng ký, chuyển nhượng hoặc cho thuê tên miền đẹp tại TranNhat.com

Tên miền có giá trị đặc biệt quan trọng trong kinh doanh online, nó chính là thương hiệu của doanh nghiệp, khi mà khách hàng tìm kiếm thì đa phần sẽ tìm những từ khóa mang thương hiệu, nếu doanh nghiệp bạn không sở hữu được một tên miền mang thương hiệu của chính mình thì đó chính là một thiếu sót vô cùng lớn.

Tầm quan trọng của tên miền trong kinh doanh thời đại công nghệ số.

Sẽ tai hại như thế nào khi mà khác hàng của bạn lại tìm đến doanh nghiệp của đối thủ của bạn, mà không phải là doanh nghiệp bạn? Chắc chắn rồi bạn sẽ mất đi khác hàng đó ngay, và nếu đối thủ của bạn biết cách chăm sóc tốt thì cơ hội bạn lấy lại được khách hàng là rất khó. Bởi khách hàng họ chỉ cần đạt được mục đích, yêu cầu của họ là đủ, tầm quan trọng đúng là như vậy, nhưng không phải doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào cũng ý thức được, và biết được tầm quan trọng của thương hiệu mình, khi không may để tên thương hiệu của chính mình rơi vào tay người khác.

Ví dụ: Bạn biết đến tên miền aodai.vn (Áo dài) chứ? Thực sự nó không phải của người việt chúng ta, đã được một công ty nước ngoài mua từ rất lâu.

Và còn rất nhiều tên miền thương hiệu khác nữa, đã thuộc về những đơn vị, tổ chức, cá nhân … đang nắm giữ, thậm chí có những tên miền thương hiệu đẹp và thông dụng lại thuộc các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài, điều đáng nói nếu nhưng tên miền đó được giao bán, thì cơ hội mua lại cho các doanh nghiệp là vẫn còn, tuy giá cả có cao, nhưng nếu tên miền đó được sử dụng với các mục đích khác, nhằm cạnh tranh không lành mạnh, thì thật sự là một tai hại và tổn thất vô cùng cho các tổ chức, doanh nghiệp chân chính.

Hướng dẫn đăng ký tên miền để tránh bị mất vào tay đối thủ.

Để tránh bị mất tên miền thương hiệu, hay những tên miền chứa từ khóa, luôn quan trọng trong kinh doanh, doanh nghiệp bạn cần ý thức được tầm quan trọng của tên miền, giống như một mảnh đất đẹp có lợi cho kinh doanh, buôn bán … ngay từ khi mới có ý tưởng kinh doanh, thành lập doanh nghiệp hay công ty … bạn cần phải âm thầm đăng ký ngay những tên miền thương hiệu của mình, hay những tên miền về từ khóa của sản phẩm của bạn. Các bạn biết về tập đoàn bkav chứ, quá là nổi tiếng đúng không? Nhưng tên miền bkav.vn (Bạn có thể xem chủ sử hữu ở đây) đâu có phải là của họ đúng không? Mà lại thuộc về một cá nhân, điều đơn giản là họ đã không nhanh nhạy ngay từ lúc mới bắt đầu, nên đã để tuột mất tên thương hiệu của chính mình, sẽ có ảnh hưởng không tốt cho việc kinh doanh của họ, khi mà tên miền đuôi .vn luôn được ưu tiên trong Seo ở trong nước.

Để đăng ký thành công tên miền, các bạn có thể tìm đến những nhà đăng ký hàng đầu trong nước và nước ngoài đều có thế làm được như: tenten, inet, pa … và các nhà đăng ký nước ngoài khác, thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản đối với cá nhân các bạn cần có thông tin cá nhân, giấy CMND hoặc căn cước công dân, đối với khách hàng doanh nghiệp thì cần bản khai đăng ký kinh doanh, thông tin doanh nghiệp, để đăng ký được nhanh chóng các bạn có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng, của các nhà đăng ký để được tư vấn hỗ trực tốt nhất. Hoặc có thể gọi trực tiếp bộ phận CSKH tên miền của bên mình để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất: CSKH – 0888.070.111 (24/7)

Dịch vụ đăng ký, tạo tài khoản, mua bán, cho thuê và quản lý tên miền của chúng tôi.

Tại đây chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi vấn đề về tên miền, dịch vụ của chúng tôi đa dạng như: Hỗ trợ đăng ký, quản lý tên miền, hỗ trợ khách hàng tìm tên miền phù hợp với doanh nghiệp, hỗ trợ khách hàng tìm mua lại tên miền thương hiệu mình, …

Hãy kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc về tên miền:

Zalo/Mobile: 0947.090.693 – 0888.070.111

Email: tranhoangnhat119@gmail.com

FB: https://www.fb.com/trannhatdotcom

Một số tên miền thương hiệu của bên chúng tôi cung cấp.

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng tìm mua tên miền, chúng tôi còn cung cấp một số tên miền thương hiệu có giá trị cao trong kinh doanh cho các bạn, tên miền của chúng tôi đều có độ tuổi cao, độ trust tốt giúp seo tốt, hiệu quả.

tên miền thương hiệu tại trannhat.com

Ý nghĩa những tên miền trong hoạt động kinh doanh.

  1. Coccoc.net: Đối với tên miền này trùng với thương hiệu của doanh nghiệp cốc cốc, các bạn có thể sử dụng để làm kinh doanh các dịch vụ quảng cáo trên cốc cốc, hoặc tin tức … tên miền này có độ tuổi cao, giúp seo tốt.
  2. Vietbamedia.com: Với tên miền này có độ tuổi cao, trùng với thương hiệu truyền thông Việt Ba, giúp các doanh nghiệp truyền thông có thể sử dụng tốt cho chiến lược kinh doanh truyền thông.
  3. Tinhoc.org: Với ưu điểm là tên miền lâu năm, có thể sử dụng làm landing page cho quảng cáo về các dịch vụ công nghệ.
  4. Viettri.edu.vn: Đây là tên miền thương hiệu về giáo dục, trùng khớp với ngành giáo dục tại thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ.
  5. Zing.edu.vn: Zing là một từ khóa tốt, và tất cả những tên miền của zing đều đã không còn, các bạn có thể sử dụng zing.edu.vn làm về diễn đàn giáo dục, tin tức hay mạng xã hội dành riêng cho giáo dục.
  6. Thegioivangbac.com: Tên miền bắt đầu bằng từ thế giới luôn có sức hút lớn cho các doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh về các lĩnh vực cụ thể nào đó, thegioivangbac.com luôn có giá trị lớn trong kinh doanh vàng bạc, trang sức …
  7. Suachuadientudienlanh.com: Từ khóa sửa chữa điện lạnh luôn được tìm kiềm rất nhiều, với ưu điểm tên miền trùng với từ khóa, các doanh nghiệp hoạt động về dịch vụ sửa chữa ngành điện lạnh, có thể dùng làm website rất có giá trị và cực tốt trong Seo.
  8. Tinhoc.info: Đây là tên miền thuộc lĩnh vực, tin học công nghệ thông tin, có giá trị cho các doanh nghiệp làm về mảng công nghệ, tin tức …

Trên đây là một số tên miền của bên chúng tôi, các bạn hãy tham khảo, nếu có nhu cầu muốn mua hay thuê, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬN

0888.070.111