Quy Định Và Điều Khoản Sử dụng, Tìm hiểu Nội dung Tại blog TranNhat.com như sau:

Quy định và điều khoản sử dụng tại trannhat.com

1 – Quy định về viết bình luận:

– Vui lòng viết nội dung bình luận bằng tiếng việt có dấu, những bình luận viết bằng tiếng việt không dấu nếu không có lý do chính đáng sẽ bị xóa bỏ.

– Không chèn link không liên quan đến nội dung blog vào bình luận

– Không sử dụng những từ ngữ gây ra sự nhầm lẫm, từ ngữ kích động, không có tính xây dựng, những từ ngữ liệt vào danh sách cấm (spam) của google.

– Không sử dụng những từ thô tục, phản cảm trái với thuần phong mỹ tục và vi phạm các quy định của pháp luật.

Tất cả những bình luận trước khi được xuất bản đều được admin kiểm duyệt chặt chẽ, vui lòng tuân thủ những quy định trên để bình luận của bản được đăng.

2 – Quy định về sử dụng lại nội dung tại blog TranNhat.com:

– Khi bạn muốn sử dụng lại nội dung đăng tải trên blog trannhat.com bạn cần phải có được sự đồng ý của admin.

– Khi đăng tải lại nội dung tại blog này cần ghi rõ nguồn trang TranNhat.com

– Mọi hành vi sao chép mà khi chưa có sự đồng ý của tác giả đều là vi phạm quy định của blog.

3 – Quy định về bảo mật thông tin khách hàng:

TranNhat.com cam kết bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân, khi bạn mua và sử dụng những dịch vụ được cung cấp tại blog này. Bao gồm mã hóa bằng SSL, để giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn không bị truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

4 – Quy định về sử dụng mạng xã hội:

Trang web của chúng tôi bao gồm các tính năng truyền thông mạng xã hội, chẳng hạn như nút Like (Thích) trên Facebook, và các tiện ích, bao gồm nút Share (Chia sẻ) (gọi chung là “Tính năng”). Các tính năng này có thể thu thập địa chỉ IP của bạn, trang bạn đang truy cập trên Trang web của chúng tôi và có thể thiết lập một cookie để cho phép Tính năng hoạt động đúng cách. Các tính năng này được lưu trữ bởi một bên thứ ba hoặc được lưu trữ trực tiếp trên Trang web của chúng tôi và chúng cho phép bạn có khả năng đăng tải thông tin về các hoạt động của bạn trên Trang web này lên trang hồ sơ của bạn để chia sẻ với những người khác trong mạng lưới của bạn. Các tương tác của bạn với các Tính năng này được điều chỉnh bởi tuyên bố về quyền riêng tư của công ty cung cấp tính năng đó.

Trên đây là những quy định và điều khoản sử dụng dịch vụ tại blog TranNhat.com. Hy vọng mọi người vui vẻ ủng hộ và thực hiện đúng những quy định này nhé.