Chạy quảng cáo facebook tăng like fanpage

Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Facebook, Tăng Like Fanpage Hiệu Quả

Để fanpage của mình được nhiều người biết đến thì chiến dịch tối ưu fanpage là hết sức quan trọng, cần thiết cho mỗi người kinh doanh trên facebook, các bạn không nên làm theo quy tắc: Tạo Fanpage  – Viết bài – Chờ người vào xem và Like Fanpage của bạn. Vì như bạn biết hàng ngày hàng giờ có hàng nghìn tài khoản được tạo, và có hàng triệu bài viết được đăng lên Facebook, Fanpage. Vậy nếu bạn không làm tốt và quyết liệt thì việc bài viết của bạn được tiếp cận đến khách hàng của bạn là rất khó. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách thu hút khách hàng tiềm năng của bạn và chăm sóc giữ chân họ tin tưởng và ủng hộ bạn.

Vẽ chân dung khách hàng của bạn.

Đây là bước cực kỳ quan trọng giúp bạn có được những khách bền lâu và trung thành với bạn, việc vẽ chân dung  khách hàng này phụ thuộc vào nghành nghề kinh doanh của bạn, những khách hàng nào phù hợp, ở độ tuổi nào, giới tính … Hãy cố gắng kết bạn với những người mà sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn, nhanh chóng có được 5000 bạn bè, khi đã full bạn bè bạn bắt đầu chiến dịch tạo Fanpage mời bạn bè vào like, với cách này bạn cũng có được một lượng kha khá người like, nhưng chưa phải là nhiều, chiến dịch mới chỉ là bước nhen nhóm.

Quảng cáo facebook việc không thể thiếu trong kinh doanh online.

Khi mới tạo fanpage việc viết bài giới thiệu và chăm sóc khách hàng còn khá khó khăn vì lượng khách quá ít nên sự tương tác còn rất khiêm tốn, vậy nên việc cần làm lúc này là bạn nhanh chóng tối ưu trang fanpage và viết bài thật tốt, kèm theo là chiến dịch tặng quà khách hàng … nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Đến đây dù đã làm tốt những bước cần thiết ban đầu, nhưng lượng khách hàng like vẫn không nhiều vậy thì ta phải làm thế nào đây?

Hãy nghĩ ngay đến việc thực hiện một chiến dịch quảng cáo facebook sẽ rất có hiệu quả bạn ạ, kèm theo đó bạn cũng có thể mua thêm những dịch vụ hỗ trợ việc thu hút khách hàng như tăng like fanpage, like bài viết … lưu ý là những dịch vụ này chỉ mang tính chất thúc đẩy hỗ trợ và tạo sự tin tưởng ban đầu cho chiến dịch thu hút khách hàng mà thôi, không nên lạm dụng quá sẽ không có hiệu quả.

Mua dịch vụ facebook ở đâu tốt?

Hiện nay việc tìm mua những dịch vụ này không hề khó, bạn hoàn toàn có thể mua rất đơn giản chỉ với vài thao tác, giao dịch nhanh và hiệu quả.

Tham khảo: Dịch vụ Facebook tại TranNhat.com

Tại đây bên mình cung cấp khá chi tiết và đầy đủ mọi dịch vụ cho bạn, và những khuyến mại cho khách hàng mua lần đầu.

Vì sao phải chạy quảng cáo Facebook và chạy như thế nào?

Việc chạy quảng cáo facebook hiện nay rất đơn giản, những ai đang kinh doanh online đều có thể làm tốt, nếu bạn đang kinh doanh trên facebook mà không biết chạy quảng cáo thì thật sự là một thiếu sót lớn, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng mà bản thân không thể lôi kéo và thu hút được.

Học quảng cáo facebook

Như bạn biết facebook nắm thông tin khách hàng rất tốt, từ sở thích, phong cách sống, hay làm gì, đi đâu, mua sắm những gì …. Vv thậm chí đến nay facebook còn nắm thông tin nhiều hơn cả google cả tôi và bạn đều là khách hàng của họ mà thôi, Vậy nên hãy nhờ họ quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn, họ sẽ tự biết cách tiếp cận và lôi kéo khách hàng tiềm năng phù hợp với doanh nghiệp của bạn, doanh nghiệp nào nắm danh sách khách hàng lớn là doanh nghiệp đó rất giàu có bạn ạ.

Đến đây bạn đã thấy hiệu quả của việc chạy quảng cáo facebook chứ? Còn chờ gì nữa mà không chạy quảng cáo facebook.

Nếu chưa biết cách làm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Với đội ngũ Marketing chuyên nghiệp và có kinh nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn làm tốt việc này, tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

FB: https://www.facebook.com/trannhatdotcom

Mail: tranghoangnhat119@gmail.com

Mobile + Zalo: 0947.090.693 – 0888.070.111

Bạn cũng có thể tìm đến những khóa học quảng cáo facebook, và tự chạy quảng cáo cho mình, cũng rất hiệu quả.

Tham khảo: KHÓA HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK

Đảm bảo sau khóa học này bạn sẽ tự chạy được quảng cáo mà không cần ai hỗ trợ nữa, đây là khóa học cầm tay chỉ việc nên bạn yên tâm không lo gì cả không đòi hỏi nhiều về tin học, công nghệ thông tin.

Đừng để doanh nghiệp của bạn bị tụt hậu so với thời thế nhé, hãy biết nắm bắt thời cơ và tìm một hướng đi phù hợp thì thành công chắc chắc sẽ đến với bạn, việc kinh doanh thời đại số đang phát triển rất mạnh mẽ, hãy nắm lấy và tận dụng cơ hội tốt này nhé.

Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh online.

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬN

0888.070.111