tư duy kiếm tiền youtube bền vững

Tư Duy Học Kiếm tiền Youtube Bền vững mọi thời đại | TranNhat.com

Ngày nay Marketing, truyền thông trên internet là công cụ chiến lược cho những nhà kinh doanh, trong số đó nền tảng Youtube là một mảnh đất màu mỡ, giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn phát triển vững mạnh, mang lại lợi nhuận cao nhờ việc tiếp cận được khách hàng thật sự, và số lượng khách hàng khổng lồ.

Mạng xã hội chia sẻ video số 1 thế giới chính là Youtube một “Quân bài” chiến lược và là mũi nhọn của gã khổng lồ Google, nó được thế giới quan tâm đặc biệt và đang từng phút từng giây lớn mạnh, nhằm mang đến cho người những trải nghiệm tốt nhất, nhưng bên cạnh việc mang lại lợi ích cho người xem thì đó cũng là nơi mà Google phát triển kinh tế của họ, theo một cơ chế rất đơn giản đó là cho thuê những không gian để hiển thị quảng cáo những sản phẩm và dịch vụ khác của bên thứ ba.

tư duy kiếm tiền youtube bền vững

Bạn đã và đang tiếp cận với mạng xã hội Youtube với tâm thế ra sao?

Đơn giản mình tìm đến Youtube từ những ngày sơ khai của mạng xã hội này với mục đích chỉ là giải trí, xem các video học tập những mẹo vặt … trải qua nhiều năm sau đó mình mới biết Youtube không hẳn chỉ là giải trí, chia sẻ mà còn là lãnh địa “mmo” nữa, nó mang lại những nguồn thu nhập từ mức đủ sống cho đến dư giả cho cộng đồng người sử dụng.

Nếu bạn có là người có thể sản xuất được những video bạn cũng có thể kiếm được tiền từ  việc đó, khi hàng ngày bạn up lên Youtube kênh của riêng bạn một không gian mà Youtube dành cho bạn, chỉ cần kênh của bạn đảm bảo đầy đủ những yêu cầu mà Youtube đưa ra bạn sẽ có tiền.

Để biết chi tiết hơn về kỹ năng này bạn tham khảo ngay nhé:

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách của riêng bạn mà không cần tiền của Youtube đó là sản xuất những video marketing quảng bá và bán những dịch vụ sản phẩm của bạn thông qua việc sản xuất nội dung: Những video review sản phẩm, bán hàng trực tiếp ….

Đây cũng là cách truyền thông, tiếp thị hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp nó mang lại những hiệu quả to lớn nhờ tính trực quan và sự tương tác tốt, việc chăm sóc khách hàng dễ dàng hiệu quả, thông qua mạng xã hội video này các doanh nghiệp đã tận dụng tối đa sự tiếp cận khách hàng mà nó mang lại, nhằm tăng doanh thu một cách tốt nhất.

kiếm tiền từ youtube 2020

Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến nhanh nhất?

Có nhiều phương pháp để có được lợi nhuận và sự biến chuyển tức thời từ việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm trên Youtube, vấn đề cốt yếu vẫn là bạn cần làm thật tốt những việc “Offline” trước như những video của bạn cần đầu tư nội dung tốt, hình ảnh sắc nét chân thực mô tả sản phẩm thật chính xác khách quan, đánh đúng tâm lý người xem và sẽ là khách hàng của bạn về sau, những yêu cầu ban đầu là điều kiện cần để thúc đẩy sự tiếp cận khách hàng được đảm bảo thì bây giờ là lúc bạn cần quảng bá đến nhiều người, càng nhiều càng tốt vì trong số đó sẽ là khách hàng của bạn.

Cách để thúc đấy video của bạn được lên top nhanh nhất.

Nhiều bạn đã từng hỏi mình rằng tôi muốn video của mình được lên top kết kết quả tìm kiếm trên Youtube thì có được không? Trong khi có những video khác đã và đang đứng top với từ khóa mà tôi muốn seo rồi. Câu trả lời cho các bạn là hoàn toàn có thể làm được việc đó, có thể hiểu một cách rất đơn giản là không có cái gì là cái mới vĩnh cửu cả, hôm nay bạn thấy người ta làm rất tốt để có được kết quả đó, nhưng ngày mai cũng sẽ có người khác làm tốt hơn và sẵn sàng xoán ngôi của người đó để vươn lên đứng top.

Ví dụ: Các bạn thấy sự phát triển mạnh như kênh của Vlogger Tam Mao TV không ạ, nhưng không lâu sau đó là sự nổi lên đình đám của Bà Tân Vlog, và mới đây nhất chính là 1977 Vlog và rất nhiều những tài năng khác đó thôi, đó đều là những sự thay đổi theo thời gian bình thường mà thôi.

Qua ví dụ trên điều mình muốn nói là Youtube đều khá công bằng cho tất cả mọi người chơi đến với họ, những người họ đã thành công ngày hôm qua không có nghĩa là hôm nay họ tụt hậu lại so với thời cuộc, họ vẫn âm thầm chiến đấu để mang lại những trái ngọt từ nền tảng của họ.

Nói chi tiết hơn về vấn đề là làm thế nào để được nhiều người biết đến bạn, sản phẩm của bạn, bạn hãy làm bằng cả tâm mình, mang đến những lợi ích thực sự cho người xem, hình dung xem những ai sẽ là khách hàng của bạn, họ đang ở đâu và họ đang muốn bạn phải làm gì cho họ, khi bạn trả lời được những câu hỏi này thì đã thành công được một nửa rồi đó, tiếp theo là cần có sự nghiên cứu, phân tích để tối ưu hóa quá trình tìm kiếm trên Youtube hay còn gọi là SEO.

Dịch vụ quảng cáo con đường ngắn và nhanh nhất thúc đẩy sự phát triển toàn diện.

Khi bạn còn đang phân vân khi chưa biết làm thế nào để phát triển hệ thống kênh Youtube quảng bá thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp của mình thì việc tìm đến sự trợ giúp của các nhà quảng cáo là đúng đắn nhất.

Quảng cáo youtube mới nhất

Quảng cáo Youtube mang lại hiệu quả rõ ràng, tức thời.

Khi bạn đã vẽ được chân dung khách hàng, thì quảng cáo để sản phẩm của bạn tiếp cận đúng đối tượng sẽ mang lại hiệu quả tức thời, thúc đẩy sự phát triển bền vững lâu dài cho doanh nghiệp online của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phát triển doanh nghiệp online của bạn:

Mobile/Zalo: Mr Nhật0947.090.693 or CSKH0888.070.111

FB: https://www.facebook.com/yeah.com.vn

Email: tranhoangnhat119@gmail.com

Các bước chuẩn Seo Video hỗ trợ lên top tìm kiếm Youtube.

Để thực hiện đến bước này thì như mình đã nói các khâu về thủ công mình tự làm được đều đã ok và đạt ở mức độ hoàn thiện tốt nhất rồi, sau đó chúng ta là khâu tiếp theo là thúc đẩy và quảng bá.

Bạn chọn thời điểm nhiều người xem Youtube nhất để tiến hành Up video lên kênh, công khai nó.

Chuẩn hóa tiêu đề Video bao chùm từ khóa và hấp dẫn cả người xem và Youtube.

Chuẩn bị những lời mô tả video chân thực rõ ràng.

Giới thiệu video một cách chân thực nhất, đảm bảo không quá ngắn cũng không quá dài, theo đúng quy chuẩn của Youtube, trong đó có chứa những từ khóa cần seo, phân phối một cách hợp lý, hài hòa không tham lam mà nhồi nhét làm gì cả, có chứa những link cần thiết như: Kêu gọi đăng ký kênh, link những video có liên quan, hay link web, link đặt hàng …

Chuẩn bị các thẻ Tag là những từ khóa cần Seo cho video, để có được những từ khóa cần seo này bạn cần sự hỗ trợ của những công cụ nghiên cứu như: https://keywordtool.io/ hay https://rapidtags.io/addon Vidq. Ở công cụ rapidtag là bạn sử dụng để phân tích những tag video hàng đầu, bạn có thể chọn lọc cho phù hợp.

Tận dụng những chia sẻ có thể làm được nhưng facebook, mail, twitter, nhúng vào web, blog … để video tiếp cận được nhiều nhất có thể.

Nếu bạn cần kiến thức chuyên sâu hơn nữa thì có thể tìm đến những khóa học Seo Youtube hàng đầu, mình đánh giá là rẻ mà cũng có hiệu quả thiết thực, mang lại cho bạn những kiến thức thật sự hữu ích.

Bạn có thể xem tham khảo ở đây nhé: HỌC SEO YOUTUBE HIỆU QUẢ

Trang bị cần thiết giúp video của bạn hấp dẫn người xem và Youtube.

Để video của bạn được người xem ủng hộ và lôi kéo nhiều người cùng xem bạn cần biết cách tạo cho nó một sự tin tưởng nhất định ban đầu, rất cần thiết cho mỗi người làm Youtube.

Ngay sau khi bạn đăng video lên và công khai chúng bạn cần trang bị cho video đó một lượng cần thiết các như view, comment, like … đủ để chúng tạo được sự tin tưởng của người xem, và kích thích người ta nhấn xem ngay, đây là công việc hết sức quan trọng nó mang lại hiệu quả rõ rệt, hầu hết mọi người làm youtube đều làm theo công thức này.

Khi mà kênh của bạn còn đang ở buổi sơ khai thì đừng ngại đầu tư, hãy mạnh tay phát triển nó cho đến khi trưởng thành rồi, kênh đã khỏe và đủ lớn thì bạn không cần mua như thế này nữa.

Tại sao nên mua dịch vụ cho Youtube, mua như thế có bị khóa kênh không?

Mọi người thường hay có suy nghĩ là không biết mua các loại dịch vụ như view, sub, comment … có bị khóa kênh hay không? Mình xin trả lời là không sao cả các bạn ạ, ngay khi mới bắt đầu mình đã mua rồi và đến nay kênh vẫn hoạt động bình thường, nên bạn yên tâm và mua nhé có điều là cần có một số lưu ý khi mua là được.

Ví dụ: Bạn lấy link kênh hoặc link video của một ai đó mà đi mua dịch vụ cho họ mà kênh của người ta bị khóa thì vui quá đúng không? Mình ghét ai thì cứ mua cho kênh họ chết cho sướng 😀 nhưng không đâu bạn ạ, bạn có mua cho họ bao nhiêu đi nữa thì càng làm cho kênh người ta lớn mạnh mà thôi.

Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ nhé, còn cụ thể mua như thế nào thì cùng tham khảo những bài viết mình đã chia sẻ rất chi tiết dưới đây nhé:

Hướng dẫn tăng View Youtube nhanh nhất.

Hướng dẫn tăng Sub Youtube an toàn, hiệu quả.

Hướng dẫn tăng Comment Youtube hiệu quả.

Hướng dẫn tăng Like Youtube hiệu quả.

Các bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với mình để được hỗ trợ mọi vấn đề về Youtube nhé:

Mobile/Zalo: Mr Nhật0947.090.693 or CSKH – 0888.070.111

FB: https://www.facebook.com/yeah.com.vn

Email: tranhoangnhat119@gmail.com

Mình luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, mình cùng giao lưu học hỏi lẫn nhau. Hãy để lại comment để mình mà mọi người cùng biết ý kiến của bạn nhé.

Chúc thành công !

0888.070.111