Tăng sub ở đâu có bảo hành

3 Bước Tăng 1000 Sub (Subscribe) Đăng Ký Youtube Uy Tín 2020

Năm 2020 đánh dấu nhiều thanh đổi về chính sách phát triển của youtube, tạo môi trường thuận lợi cho các nhà phát triển nội dung, youtube vẫn là nơi tốt để mọi người cùng tham gia kiếm tiền, phát triển sự nghiệp, dù bạn là ai thì cũng đều có cơ hội như nhau, chỉ cần bạn chịu khó có định hướng và chiến lược rõ ràng thì thành công sẽ đến, vấn đề còn lại là thời gian thôi. Bài viết này mình chia sẻ cho các bạn những việc cần làm khi mới bắt đầu.

Tăng lượt đăng ký kênh Youtube không tụt 2020 bạn cần quan tâm.

Hiện nay chính sách bật kiếm tiền kênh youtube vẫn là 1000 lượt đăng ký kênh và 4000 nghìn giờ xem trong vòng 12 tháng, để kênh được duyệt bật bạn phải đảm từ đủ trở lên hai yếu tố trên. Có nhiều cách để đạt được yêu cầu trên trong thời gian không quá lâu, bài viết này admin sẽ chỉ cho bạn phương thức đạt được.

tăng 1000 sub 2020 chất lượng, uy tín

#1 Xây dựng thương hiệu cá nhân, đội nhóm trên Youtube.

Việc kiếm tiền trên youtube đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo ra bức tranh muôn màu, sinh động vô cùng, với sự góp mặt của nhiều tầng lớp trong xã hội, từ những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức … Bạn đang thuộc tầng lớp nào? Bạn cần xác định hướng đi cho bản thân về lâu về dài và khách hàng mà bạn hướng đến là ai? Họ đến với bạn nhằm mục đích gì? Giải trí, thư giãn và những giây phút vui vẻ hay tìm đến bạn để mua bán, tìm hiểu kiến thức và sự tư vấn từ bạn? Dù họ là ai thì cũng đều là khách hàng của bạn, sẽ mang đến cho bạn thu nhập?

Một sự đầu tư nho nhỏ nhưng thật sự cần thiết cho bạn khi mà bạn còn mông lung chưa biết xây dựng thương hiệu trên Youtube, đơn giản như: NTN Vlogs, Bà Tân vlog, Tam Mao Tv … Họ đều có cái gọi là thương hiệu cá nhân và đang phát triển rất mạnh mẽ, vậy nên bạn đừng ngại đầu tư một chút kinh phí để học được những kiến thức quan trọng ban đầu, nhưng lại ảnh hưởng đến cả sự nghiệp sau này của bạn.

CÁC BẠN THAM KHẢO NGAY NHÉhọc kiếm tiền youtube 2020

Sau khi đã có ý tưởng để phát triển kênh thương hiệu của mình trên youtube, bạn cần bắt tay vào phát triển nội dung một cách tích cực, sáng tạo. Bước đầu để có được nhiều lượt xem, người đăng ký kênh thì không phải phải là chuyện đơn giản, khi mà chúng ta không phải những người xuất chúng, khả năng tạo đột biến không phải là sở trường.

Vậy nên bạn cần phải được hỗ trợ, cần phải đầu tư bước tiếp theo để tiếp cần người xem, và thu hút người đăng ký kênh. Hãy đến với bước tiếp theo nhé.

#2 Xây dựng kế hoạch phát triển, quảng bá thương hiệu chi tiết.

Việc sản xuất nội dung bạn cần phải thực hiện đều đặn, không ngắt quãng, dù giai đoạn đầu gặp nhiều khó khăn, lượng người xem chưa nhiều, nhưng cũng không được nản và dừng lại, hãy làm theo đúng công thức, kế hoạch đã xây dựng.

ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU.

– ĐÚNG là nội dung phải được được xây dựng đảm bảo theo đúng chủ đề của kênh đã phát triển, không lan man sang nhiều lĩnh vực khác, sẽ dẫn đến khó phát triển lâu dài, cần có sự trung thành về nội dung, không vi phạm bất cứ điều lệ, điều luật của youtube hay bên thứ 3 nào cả.

– ĐỦ nội dung cung cấp phải đầy đủ, trọn vẹn, không quá lôi kéo người xem hành động nhiều, phải giải quyết được yêu cầu của người xem một cách tốt nhất có thể.

– ĐỀU việc đưa nội dung lên kênh cần được thường xuyên theo một lịch trình vạch sẵn, đều đặn về thời gian, không để người xem phải chờ đợi quá lâu, yếu tố đều đặn chính là yếu tố nhắc nhở người xem tìm đến thường xuyên hơn.

Công thức này rất hữu ích cho cả người xem và được youtube chú ý tích cực, nghiêm túc. Ảnh hưởng nhiều đến việc thành bại sau này, nên các bạn nhớ áp dụng nghiêm túc.

#3 Thúc đẩy, tạo uy tín, thu hút người xem nhiều hơn cho kênh?

Để thu hút được người xem đến với kênh của bạn, và ủng hộ bạn lâu dài, thì ngoài việc bạn cần xuất bản những nội dung tốt, đáng xem thì bạn cần phải có chiến lược phát triển, lôi kéo, giữ chân người xem.

Một trong những cách phát triển kênh khi mới bắt đầu là bạn cần đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, việc quảng cáo luôn mang đến những hiệu quả rõ rệt, những tương tác tốt nhất, đem về cho bạn những khách hàng tiềm năng.

Bạn hoàn toàn có thể định hướng tiếp cận khách hàng, người xem phù hợp với chủ đề của kênh bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được việc này, dù bạn có thì cũng chưa chắc đảm bảo và mức kinh phí bạn bỏ ra nhiều khi không kiểm soát được.

Theo cá nhân mình để làm tốt việc này trước tiên bạn nên học thêm về cách chạy quả cáo youtube, học tự học qua tài liệu, ban đầu mình cũng bỏ khá nhiều kinh phí và thời gian để tìm hiểu.

Bạn nên xem thêm, xem có phù hợp không nhé?

CÁC BẠN THAM KHẢO NGAY NHÉHọc seo youtube lên top

Ngoài cách tự làm bạn còn có thể đi thuê một bên chuyên cung cấp dịch vụ này mà vẫn đạt được yêu cầu của bạn, đặc biệt là giá cả bạn có thể chủ động theo yêu cầu, thỏa thuận. Hiện nay bên mình có cung cấp đầy đủ dịch vụ về youtube các bạn có thể tham khảo nhé.

Thông tin liên hệ, hỗ trợ và tư vấn khách hàng:

Mobile/Zalo: Mr Nhật 0947.090.693 – 0888.070.111

Fb: https://m.me/trannhatdotcom

Email: tranhoangnhat119@gmail.com

NHỮNG DỊCH VỤ CƠ BẢN

– Tăng sub youtube có bảo hành

– Tăng view youtube có bảo hành (Đề xuất tốt)

– Tăng comment Youtube có bảo hành

– Tăng like/dislike chất lượng cao.

CÁC BẠN CÙNG XEM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI ĐÂY

Sau đây là một số hình ảnh về khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại trannhat.com

CÁC BẠN CÙNG XEM ĐỂ BIẾT THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI !

2 Bình luận

  1. Youtube xem Tháng Sáu 26, 2021
  2. Youtube xem Tháng Sáu 26, 2021

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬN

0888.070.111