Mua dịch vụ tăng comment youtube

Mua Dịch Vụ Auto Seeding Tăng Comment Youtube Hiệu Quả Uy Tín Nhất

Comment Youtube hay tương tác bằng những nhận xét, đánh giá của khách hàng về sản phẩm của bạn, những người trải nghiệm sản phẩm của bạn, đây là thành phần hết sức quan trọng trong các yếu tố như view, sub, like … giúp sản phẩm của bạn tăng uy tín và tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả

Tại sao nên tăng comment cho video của bạn?

Theo như những người làm marketing bằng video họ nhận thấy tỉ lệ chuyển đổi và chốt sale tăng lên nhiều cũng nhờ yếu tố từ những đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của họ, cũng dễ hiểu vì khi bạn mua một sản phẩm nào đó thì theo thói quen bạn thường tìm những thông tin về chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm mà người khác đã mua đúng không? Và việc làm marketing trên youtube thì đương nhiên không thể thiếu được đó là comment một yếu tố rất quan trọng hàng đầu khi làm seo youtube.

Đến đây thì bạn đã hiểu được tầm quan trọng của comment trên youtube rồi chứ? Nó không hề thua kém view, hay lượt sub trên kênh của bạn.

Nên tăng comment cho video youtube như thế nào là được?

Đùa chút: “Khi mặc một bộ vest đẹp bạn thường đi cùng giày đen hay dép tổ ong?” Hi nói vui vậy thôi chứ bạn muốn video mình có bao nhiêu comment còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nếu bạn làm seo tốt video của bạn chất lượng sẽ đem đến cho bạn một lượng lớn người xem và cùng với đó là rất nhiều những comment (nhận xét) về sản phẩm của bạn. Tuy nhiên đôi khi trong việc làm Marketing thì việc chúng ta dùng những thủ thuật để có một khởi đầu tốt nhưng có thể mua view cho video của mình, tăng comment cho video, …. Việc này sẽ giúp gia tăng lượng khác hàng đến với bạn và độ tin cậy cũng tăng lên (Giả thiết là sản phẩm bạn quảng bá là thực sự tốt với khách hàng của bạn).

Vậy nên tăng bao nhiêu comment là hợp lý, thì thật ra không có một công thức chính xác nào cả.

Auto seeding youtube

Ví dụ: Bạn có một video giới thiệu về sản phẩm mới của công ty bạn như một sản phẩm làm trắng da cho phụ nữ, thì khi bạn giới thiệu lượng xem bao nhiêu thì lượt tương tác comment có thế tương đương vì cái nhiều người muốn biết thật sự đó là những nhận xét về sản phẩm đó.

Hay nếu bạn làm một video mà bạn muốn người ta xem video của bạn nhiều hơn, thì đương nhiên việc tương tác comment cũng sẽ ít.

Nói tóm lại lượng comment nhiều hay ít còn phụ thuộc và sản phẩm của bạn, đừng để video có hàng triệu lượt view mà lại không có một tương tác comment nào thì thật là không tốt chút nào cả.

Mua dịch vụ tăng comment Youtube ở đâu tốt?

Hiện nay để tìm mua dịch vụ này tại việt nam rất đơn giản, bạn chỉ cần lên google và gõ những từ khóa như: tăng comment youtube hay mua comment youtube, … là sẽ cho bạn rất nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên để tìm một đơn vị uy và đảm bảo cho dịch vụ của bạn và không bị “Tiền mất, tật mang” thì cũng không dễ.

Tại đây chúng tôi là đơn vị cung cấp full dịch vụ về youtube như: Tăng view youtube, tăng sub youtube uy tín và đặc biệt với hệ thống Auto Comment Youtube hoạt động trơn chu và đảm bảo mọi thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

Fb: https://www.facebook.com/trannhatdotcom

Zalo: 0947.090.6930947.090.693

Điện thoại: 0947.090.693 – 0888.070.111

Email: tranhoangnhat119@gmail.com

Chúng tôi sẵn lòng tư vấn mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ của bạn.

Cam kết và yêu cầu khi mua dịch vụ tại trannhat.com

 1. Mọi thông tin khách hàng và đơn đặt hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối
 2. Đơn hàng sẽ được xử lý và đảm bảo tốt nhất đến khi hoàn thành
 3. Đơn hàng được bảo hành trong thời gian 01 tháng kể từ khi hoàn thành
 4. Mọi vấn đề về nội dung video của khách hàng cung cấp chúng tôi không liên quan, và cũng không can thiệp. Ví dụ: Chứa nội dung bản quyền, nội dung không phù hợp trẻ em, hay video mang tính bạo lực, vi phạm pháp luật …. Vv

Chúng tôi sẽ xem xét nội dung phía bên khách hàng cung cấp và trong khả năng cho phép bên chúng tôi sẽ nhận đơn hàng và hoàn thiện cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Cách mua dịch vụ youtube (Tăng view, tăng sub, tăng comment …) như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc theo thông tin phía trên.

Bước 2: Sau khi liên hệ và được tư vấn về dịch vụ của khách hàng bạn tiến hành đặt hàng với nhân viên chăm sóc với một trong hai gói như sau:

– Gói Comment 1: Giá 300k/100 comment với gói này bên bạn cần đưa toàn bộ nội dung comment cho bên chúng tôi tiến hành chạy (Lấy mẫu file comment TẠI ĐÂY)

– Gói Comment 2: Giá 500k/100 comment với gói này bên bạn chỉ cần đưa link video và gợi ý nội dung comment cho bên chúng tôi, bên chúng tôi sẽ trực tiếp soạn nội dung comment và chạy cho bạn.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT CÁC DỊCH TẠI ĐÂY

Bảng giá chi tiết tại trannhat.com

Note: Chúng tôi có chính sách hỗ trợ và khuyến mại cho khách hàng hãy liên hệ để được hỗ trợ.

Bước 3: Khách hàng vui lòng thanh toán trước phí đơn hàng tại đây.

Agribank: Số TK: 8203205014748 – Chủ tài khoản TRẦN HOÀNG NHẬT

VietComBank: Số TK: 0451000410589 – Chủ tài khoản TRẦN HOÀNG NHẬT, Chi nhánh: Thành Công – Hà Nội

BIDV: Số TK: 26010000954847  – Chủ tài khoản TRẦN HOÀNG NHẬT, Chi nhánh: Mỹ Đình – Hà Nội

Paypal: tranhoangnhat119@gmail.com

Bước 4: Khách hàng đưa link để bên chúng tôi tiến hành xử lý tại các địa chỉ sau

Fb: https://www.facebook.com/trannhatdotcom

Zalo: 0947.090.6930888.070.111

Email: tranhoangnhat119@gmail.com

Bước 5: Khách hàng theo dõi đơn hàng trong quá trình xử lý

Cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi, được phục vụ quý khách là niềm vinh dự cho chúng tôi.

Xin cảm ơn ! Thân Admin

12 Bình luận

 1. Việt Hoàng Tháng Chín 10, 2018
  • admin Tháng Chín 10, 2018
 2. Phong Tháng Mười Hai 9, 2019
 3. Thượng Tháng Một 9, 2020
  • Admin Tháng Một 9, 2020
   • Thượng Tháng Một 9, 2020
 4. Tuấn Kiệt food Tháng Một 9, 2020
  • Admin Tháng Một 9, 2020
 5. Mẫu cầu thang đẹp Tháng Chín 16, 2020
  • Admin Tháng Chín 26, 2020
 6. Kiếm Tiền Tại Nhà Tháng Bảy 19, 2021

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬN

0888.070.111