cách tăng like cho video youtube

Cách Mua Dịch Vụ Tăng Lượt Like Cho Video Youtube Hiệu Quả

Lượt like có thật sự quan trọng không? Và nếu muốn tăng nhanh đảm bảo các yếu tố như thời gian, Marketing thì phải làm như thế nào cho hiệu quả nhất? Và nếu đi mua lượt thích này thì có ảnh hưởng gì không?

Ở bài viết này admin sẽ cùng các bạn tìm hiểu, các yếu tố liên quan đến video youtube và nên làm gì đê video được nhiều người ủng hộ.

Lượt Like cho video youtube là gì?

Lượt like trên video Youtube là thể hiện những lượt yêu thích từ người xem khi họ xem video của bạn, thông thường khi một ai đó xem video của bạn họ cảm thấy hữu ích, hay và có giá trị với họ, thì khi này người xem có thể click vào biểu tượng thích nằm bên dưới video, với mục đích thể hiện sự yêu thích đối với video đó, giống như một sự khích lệ đối với tác giả.

Và tất nhiên thì vẫn có những trường hợp khi mà người xem thấy hay nhưng không hề thể hiện gì cả “Cái này nhiều”, cũng có trường hợp video không hay, nhàm chán đối với họ thì người ta cũng có thể nhấn nút Dislike, đây là chuyện bình thường nhé ! Vì người xem có rất nhiều đối tượng, tầng lớp khác nhau. Vậy nên bạn nên xây dựng nội dung hướng về một đối tượng cụ thể như vậy sẽ thành công hơn là dàn trải nội dung ít hiệu quả.

Một yếu tố nữa là lượt like trên video luôn ít hơn so với lượt view nhé, có thể bằng nhưng rất hiếm khi xảy ra! Ví dụ: Khi với một video bạn xem nhiều lần trên cùng một tài khoản google nhưng chỉ có thể bấm like một lần mà thôi, và bạn cũng không thể vừa bấm thích và bấm không thích.

Làm cách nào để có được nhiều lượt Like cho video youtube?

Khi mới làm video các yếu tố ban đầu thường khó khăn và ít ỏi thậm chí cả tháng và chẳng thấy tiến triển gì, đơn giản là chiến dịch của bạn chưa thật sự tốt, làm seo chưa hiệu quả, mà một trong những yếu tố đó chính là like video của bạn. Vậy nên bạn đừng quên trang bị thành phần like rất quan trọng trong seo bạn nhé, nó đứng sau view comment nhưng đặc biệt không được thiếu nhé !

Like quan trọng cần có nhiều và kết hợp với nội dung tốt hữu ích, thì sẽ giúp video của bạn lên Top nhanh hơn, giúp thúc đẩy và được đề xuất nhanh hơn, tạo sự tin tưởng ban đầu, một ấn tượng tốt cho người xem và đặc biệt là khách hàng của bạn.

Hiện nay có rất nhiều chỗ cung cấp dịch vụ youtube này bạn có thể tìm mua rất đơn giản và thuận tiện, cũng như có những địa chỉ uy tín hàng đầu như: Seoclerks.com  hay QQtube.com bạn hoàn toàn có thể mua được tại đây, mọi người cùng tham khảo nhé: 

CÁCH MUA DỊCH VỤ YOUTUBE TẠI SEOCLERKS

Ngoài ra bên mình cũng có cung cấp đầy đủ đảm bảo và có bảo hành cho bạn những dịch vụ về Youtube, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bên mình cung cấp, các bạn hãy tham khảo chi tiết ngay nhé:

DỊCH VỤ TĂNG LIKE YOUTUBE AN TOÀN

Mua dịch vụ tăng like như thế nào?

Để được hỗ trợ đầy đủ bạn vui lòng liên hệ tại đây, bên mình sẽ tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến youtube.

FB: https://www.facebook.com/trannhatdotcom

Số điện thoại + Zalo: 0947.090.693 – 0888.070.111

Mail: tranhoangnhat119@gmail.com

Để một sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều người, nhiều khách hàng tiền năng thì ngay từ bây giờ hãy xây dựng một chiến dịch thật rõ ràng, cụ thể và làm thật tốt chiến lược Seo Youtube, thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn.

Có thể tham khảo khóa học Seo Youtube: HỌC SEO VIDEO YOUTUBE NHANH

Chúc các bạn thành công.

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬN

0888.070.111